Skip to main content

Pinterest



Hôm nay mình phát hiện trang mạng xã hội mới, Pinterest. Cực kỳ thích luôn, nhiều hình ảnh và hình ảnh đẹp nữa, rất thích hợp với người thích "ngắm" như mình. Nó làm mình có động lực để tạo lại trang blog _ dự định đã được định từ lâuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu lắm rồi... Buồn giờ vẫn đang còn nằm trong waiting list để gia nhập, nên bắt đầu bằng việc post bài trên blogspot để mai mốt còn có cái để pin nữa chứ!! hihi...

Còn đây là bài giới thiệu Pinterest trên tuổi trẻ online. http://nhipsongso.tuoitre.vn/Nhip-song-so/477781/Kham-pha-Pinterest-mot-Facebook-cho-phu-nu.html

Hi vọng là trang này sẽ giữ được mình đủ lâu, không bị ... mất hứng ... nửa chừng như những trang khác.

Love Pinterest.


Comments

Popular posts from this blog

Bánh cheese cake

Thời gian trôi nhanh thật là nhanh, mở blog thấy hồi xưa mình làm bánh cách đây đã 6 năm rồi...hix... Dạo này đã sắm sửa lại dụng cụ và mua nguyên liệu làm bánh ăn chơi cho...đỡ buồn nên dự đoán sắp tới là nhà này sắp tăng cân vù vù rồi...hehe... Ở VN khá nóng, hôm trước vào xem lại blog và làm bánh pavlova, bánh nướng thì ok, nhưng phần kem tươi thì đánh mãi mà không bông cứng được... KQ là 3 em ở nhà ăn, Bun Bun và Lu Lu là khoái nhất ...hehe...kem tươi mà... <3 <3 Sau lần ăn cheese cake ở Phúc Long, giờ mình ghiền luôn nên lần này dự định sẽ làm thử. Công thức dự định làm thử ở đây , lưu rồi chờ ngày đẹp trời sẽ bắt đầu.

Thit quay lam tai nha

Dạo còn ở nhà, ít khi nào mình ăn món này, vậy mà đến lúc đi xa lại tìm hiểu để làm và ăn ngon lành nữa chứ. Nghĩ cũng buồn cười. Tìm kiếm lục lọi trên mạng, hóa ra món này lại khá dễ làm, và nhiều người đã làm rất ngon nữa. Nên mình post lại túm tắt ở đây. Đầu tiên la rửa và xử lý thịt để không khử mùi hôi da.  - Thịt rửa sạch, vừa rửa vừa dùng dao cạo sạch lớp da, sau đó chà muối lên, rửa sơ lại. Giã nát gừng, hòa với chút dấm (hoặc chanh). Bôi đều hỗn hợp lên da. Để ráo và lau thịt thật khô.  - Trước khi ướp, để lớp da nở giòn đều, dùng nĩa, tăm hoặc đầu dao xăm đều lên mặt da, tránh đâm sâu vào lớp mỡ. Khía phần thịt thành nhiều đường, sâu khoảng 1cm. Ướp da và thịt riêng. - Ướp thịt:  Thịt có thể ướp khô hoặc ướt. Gia vị tùy theo cách mọi người, có thể ướp với ngũ vị hương, muối, bột tỏi, đường, gừng. Trên forum vietlove, các chị ướp với ngũ vị hương, rượu mai quế lộ, nước tương, đường, muối, tỏi. - Ướp da: Mình ướp da theo cách chị Liên hướng dẫn: thoa muối để

Hoa cuc collection